Site icon Bách hóa cam

Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Dung dịch rửa tay sát khuẩn 70%vol

Dung dịch rửa tay sát khuẩn 70%vol

Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào? Là điều mà nhiều người tâm. Nhất là với những ai đã, đang, và sẽ sử dụng dung dịch sát khuẩn tay. Bởi lẽ nồng độ cồn có ảnh hưởng quyết định định khả năng diệt khuẩn của nước rửa tay.

Vậy nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng với đó là rất nhiều điều thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

Tại sao nên quan tâm đến vấn đề nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Tại sao nên quan tâm đến vấn đề nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Tại sao nên quan tâm đến vấn đề nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Có rất nhiều lý do các bạn nên quan tâm đến vấn đề nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào? Và sau đây là những lý do được cho là cơ bản nhất.

Khả năng diệt khuẩn.

Cồn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả diệt khuẩn của các loại dung dịch sát khuẩn hay gel rửa tay. Nếu nồng độ cồn quá thấp sẽ không mang đến hiệu quả sát khuẩn.

Vì vậy cần phải kiểm tra cẩn thận nồng độ côn trong dung dịch sát khuẩn trước khi mua. Đừng để mua về mới kiểm tra, như thế sẽ mất thời gian và tiền bạc. Các bạn hiểu chứ?

Gel sát khuẩn dưỡng da dùng có tốt không? – Ảnh hưởng đến độ an toàn

Độ an toàn.

Nồng độ Ethanol quá cao trong dung dịch rửa tay cũng làm mất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với trẻ nhỏ, chúng có thể uống bất cứ thứ gì chúng bắt gặp, mà hậu quả thì chắc không cần bàn đêm.

Nồng độ cồn cao cũng gây hại da tay, nhất là đối với những ai có làn da nhạy cảm hay da bị tổn thương. Vì vậy hãy lựa chọn dung dịch sát khuẩn có nồng độ cồn an toàn nhé.

Ngoài ra còn nhiều lý do khác khiến các bạn cần phải quan tâm đến nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Bấm link bên dưới để chọn sản phẩm:

+ Dung Dịch Rửa Tay Sát Khuẩn EClean 70% 1.5l

+ Dung Dịch Rửa Tay Sát Khuẩn Eclean 70% 3l

Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Bây giờ chúng ta sẽ đến với đáp án cho câu hỏi: Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào? Hãy cùng xem nhé.

Nồng độ cồn tối thiểu.

Nồng độ cồn tối thiểu trong dung dịch sát khuẩn là 60%, nếu nồng độ cồn nằm dưới mức này sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, viruts gây bệnh. Nó chỉ có tác dụng hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh mà thôi.

Vì thế khi mua dung dịch sát khuẩn các bạn hết sức chú ý vấn đề này. Tránh việc mua nhầm sản phẩm.

Nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào?

Nồng độ cao nhất.

Theo các chuyên gia y tế thì nồng độ cồn trong các loại nước rửa tay sát khuẩn không vượt quá 95%. Nếu vượt qua mức trên có thể gây ảnh hưởng đến da tay người dùng. Và hãy để xa tầm tay trẻ em với tất cả các dung dịch y tế có thể gây ngộ độc.

Nói như vậy khi bạn chọn dung dịch sát khuẩn tay, đừng mua những lọ có nồng độ cồn trên 95% nhé. Đó cũng là cách bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Nhất là trẻ nhỏ.

Xem thêm bài viết: Gel sát khuẩn dưỡng da dùng có tốt không?

Lời kết: Giờ các bạn đã biết nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn tay như thế nào rồi chứ. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nồng độ cồn trong dung dịch rửa tay sát khuẩn. Mọi thông tin mua hàng hay cần tư vấn các bạn có thể truy cập: https://bachhoacam.vn/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

———————–

Bách Hóa Cam

Chi nhánh Thủ Đức: Số 28, đường số 10, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Chi nhánh Bình Tân: 316/2B Hương lộ 80, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân

 Hotline/Zalo: 0879.451.451

Facebook: https://www.facebook.com/bachhoacam

Youtube:   https://www.youtube.com/channel/UC2majxGQW1Scp5fwd8xeZAQ

Bình chọn cho post
Exit mobile version